Sự thật thông tin SP credit lừa đảo và điều bạn nên biết

0

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi xoay quanh vấn đề đó là sp credit lừa đảo. Ở đây có bạn nào cũng đang trong trường hợp này giống admin không nhỉ? Khi bạn hỏi thì chúng tôi sẵn sàng đứng ra giúp bạn giải đáp những điều đó. Và mình có thể khuyên bạn không nên vay ở đây. Sự thật như thế nào thì bạn có thể cùng admin tìm hiểu sau đây.

Chia sẻ của những người bị sp credit lừa đảo gạt tiền

Dưới đây là chia sẻ một số người từng vay ờ đó bạn nên đọc cũng như tìm hiểu thật kỹ càng nhé.sp credit lừa đảo

  • Phương hằng “E vừa bị lừa xong người ta bảo chuyển trước 10% và chờ duyệt trong 5p nhưng đến lúc vào app rút tiền thì rút không được nhưng người ta vẫn bảo đến mùng 10 vẫn phải trả dù tiền không về tài khoản , mọi người giải thích cho em với em lo quá”. Mình trả lời “không có nơi nào mà cho vay tiền yêu cầu chuyển trước nhé. Nếu như bạn chuyển rồi thì xin chia buồn bạn đã bị mất tiền”.
  • Công Tiên ” E bị như thế này rõ ràng nhập thông tin đúng được duyệt nhưng tiền không rút được vì sai stk. E cũng tưởng mình nhập sai số tài khoản cũng có hỏi nó là e lỡ nhập sai thì nó bảo đóng 5tr để làm phí đảo bảo tài khoản nhưng e không đóng.mà trên hệ thống vẫn treo số tiền mình vay thế có sao ko ạ?”. Mình xin được trả lời chúc mừng bạn vì bạn tỉnh táo. Bọn sp credit lừa đảo chiếm đoạt này sẽ không dám làm gì các bạn đâu nên hoàn toàn có thể yên bạn nhé.sp credit lừa đảo
  • Trấn Hưng nói ” mình vay 40 triệu mà họ làm hồ sơ mình thấy nghi rồi lãi xuất thấp nữa.. rồi hồ sơ được duyệt hõ nói stk bị sai mà stk chuyển vào mà sao sai được vậy mà họ kêu mình gởi họ 4 triệu , họ nói là để bên an ninh họ kiểm tra lại rồi sẽ trả lại. Mình cũng hoãn rồi tìm đâu ra 4 triệu rồi mình nhắn với chị mình bên cũng giải ngân chị bão bị lừa rồi .. rồi giờ mình không biết có đóng không nữa”. Khuyên bạn không nên đóng nhé. Nếu đóng là mất tiền tuyệt đối không làm theo.

Tóm lại

Việc sp credit lửa đảo đã có bằng chứng thật rồi. Thế nên nếu đang có ý định muốn vay thì dừng ngay trước khi bị mất tiền oan nhé. Hy vọng thông tin này bổ ích cho mọi người.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được