Cty kexim vlc lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

0

Kexim vlc đang là chủ đề vô cùng hot được đông đảo người dùng quan tâm. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu vay thì đó càng là điều họ muốn biết. Đang có ý định vay ỏ đây lại đọc được các thông tin tiêu cực dĩ nhiên phải đi tìm kiểu kỹ càng hơn nữa rồi. Không để khách hàng thiệt chúng ta sẽ vào ngay chủ đề chính.

Ngân hàng kexim vlc lừa đảo có đúng không?smart credit lua dao

Sau khi tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn tin thì chúng tôi nhận thấy rằng thông tin lừa đảo là hoàn toàn đúng sự thật. Rất nhiều khách hàng đã mắc bẫy và bị họ lừa mất tiền và nhiều thứ khác. Vậy nên những ai đang có ý định vay thì dừng lại luôn nhé. Biết là kexim vlc lừa đảo mà cứ đâm đầu vào thì sẽ không được giải quyết đâu. Hơn nữa địa chỉ của công ty này nằm ở nước ngoài. Họ sẽ mua các thẻ ATM ngân hàng của tên người khác và nhận tiền chứ không hề phải tên chính chủ nên việc tra cứu danh tính thì rất khó.

Những chia sẻ và câu hỏi của khách hàng khi bị kexim vlc lừa đảo

  1. Hỏi: tôi đăng ký vay số tiền là 100 triệu mặc dù điền đúng thông tin hồ sơ rồi nhưng họ vẫn bảo là sau và bắt chuyển tiền mới đổi được thông tin là sao.

Trả lời: Trong trường hợp này bạn đã bị họ lừa. Thông tin bạn chính xác tuy nhiên họ nói như vậy để bạn chuyển tiền theo. Nếu như chưa chuyển thì tuyệt đối không làm theo nhé.

2. Hỏi: mặc dù đọc thông tin thấy cty kexim vlc lừa đảo nhưng tôi vẫn lo sợ những lời đe dọa. Chúng dọa sẽ báo cho người thân biết. Thật sự tôi không muốn gia đình biết điều đó.

Trả lời: vấn đề này bạn có thể yên tâm là chúng sẽ không dám làm gì đâu. Nếu như không chuyển chúng sẽ đe dọa mồm chứ chả dám làm gì bạn cả nên cứ yên tâm nhé.

3. Hỏi: tôi đã bị lừa và giờ báo công an xử lý có được không?

Trả lời: vụ việc này rất khó vì chúng ở nước ngoài. Tuy nhiên cứ báo nếu hồ sơ người bị lừa đông sẽ được công an tập hợp lại và điều tra nhé.

Khẳng định lại

Kexim vlc lừa đảo là một công ty giả mạo tài chính thật và lừa khách hàng. Bạn hãy tránh xa nếu như không muốn mất tiền oan. Thay vào đó cần tiền thì tải app vay bên dưới về và đăng ký là sẽ có tiền tiêu ngay không lo bị lừa.

Bài trướcNhững điều cần biết khi đăng ký khoản vay trên thiết bị di động
Bài tiếp theoApp kcredit apk ios hỗ trợ 30 triệu cực nhanh và đơn giản