Cảnh báo về việc app HCB vay tiền lừa đảo không có thật

0

Những ai có ý định vay mà muốn vay tại app HCB thì nên theo dõi những thông tin bên dưới. Mình tin là nó sẽ có ích cho tất cả mọi người. Biết tại sao không? Đơn giản thì đây là một nền tảng không hề đáng tin cậy chút nào. Có thể bạn sẽ cần những thông tin bên dưới này rất nhiều. Cụ thể như thế nào thì đọc ngay sau đây sẽ rõ luôn thôi bạn nhé.

HCB là gì?

Đây là một nền tảng cho vay trực tuyến mới nổi gần đây. Và điều mà nhiều người thắc mắc đó là hcb lừa đảo có phải không. Đây là nhiều người chứ không chỉ riêng 1 2 người nào cả. Biết sao mình nói như vậy không? Đã có rất nhiều người đã vay tại đây và dính vào cạm bẫy nên mình mới có thể khẳng định điều đó. Có khá nhiều những thông tin xoay quanh HCB lừa đảo. Lý do cho những điều này mình xin được nêu bên dưới.HCB

– Không có đủ cơ sở thẩm quyền cho vay. Chưa có giấy tờ hay chứng từ gì cả. Điều này mình xin được nói như thế này. Đó là công ty này cho vay khi không nhận được sự cho phép mà dám cho vay 1 tỷ đồng. Đó là hạn mức lớn nhất mà nó đang có.

– Giấy tờ vay đơn giản? Chỉ cần vài thông tin là vay được 1 tỷ liệu bạn có tin được không. Với mình là rất khó tin rồi. Tại sao mà không cần thông tin gì vay được số tiền lớn đến như vậy chứ.

– Yêu cầu chuyển tiền trước khi được giản ngân. Trong quá trình vay họ sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện chuyển trước đó là số tiền lên đến 10% trên tổng số tiền vay. Làm gì có chuyện đó ở đây cơ chứ.HCB

– Không chuyển theo thì sẽ bị dọa là trừ tiền vào thẻ ngân hàng. Cùng với đó là liên lạc với người thân và bêu rếu.

HCB có lừa đảo không?

Vói điều này mình xin khẳng định một điều chắc chắc đó là HCB lừa đảo là thông tin chính xác. Nếu như có ý định vay hãy dừng lại ngay trước khi quá muộn. Đã có nhiều người bị họ lừa rồi nên là mong bạn hãy tránh thật xa nhé.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được