Handy cash lừa đảo giả mạo yêu cầu chuyển 10% tiền vay

0

Xin chào mọi người, ngày hôm nay chúng tôi muốn được trình bày cho mọi người những chủ đề liên quan đến thông tin handy cash lừa đảo. Gần đây tình trạng các địa chỉ giả mạo công ty tài chính diễn ra khá là phức tạp. Chính do những điều phía trên mà chúng tôi sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra cho bạn những thông tin chính xác bổ ích. Vậy hãy đọc ngay thông tin sau để có cái nhìn chính xác hơn và tránh xa nhé.

Nhận xét về vấn đề handy cash lừa đảo hiện nay

Như đã nói ở bên trên thì hiện tại có khá nhiều khách hàng đăng ký vay rồi. Nên vì thế mọi người sẽ không thể nào không tin lời họ. Mình sẽ nêu ra những dẫn chứng đích thực. Qua lời nói của họ thì bạn sẽ biết có nên đăng ký vay hay không bạn nhé.Handy cash lừa đảo

  1. Long Bi ” Nó đòi mình đóng số tiền la 4tr đồng do sai số tk. Mình nói mình không có tiền, bọn này cho địa chỉ tại tp đà nẵng phải đóng trong vòng 48 tiêng. Rồi mình nói dịch dãn cách ai cho ra. Nó nói không ra tài khoản đóng băng. Rồi nó nói hằng tháng phải đóng tiền. Mình mới nói là vô lý không nhân đc tiền làm gi đóng. Chưi lộn môt hồi nó chặn zalo mình vì minh nói là sẽ cho người thân vào cuộc chắc no sợ. Nó còn hù mình không đóng thì sẽ biết tay no. Các bạn không nên tin bọn handy cash lừa đảo này nhé”.Handy cash lừa đảo
  2. Phan Tài ” Nó lừa đó bạn ! Mình cũng bị rồi nè ! Ý là tính mình cẩn thận vậy mà còn bị nó lừa nữa đó bạn !mình ký tên hợp đồng lúc ký tên là nó để Ngân Hàng MB và Sheisai mình thấy quân đội vs Nhật bản nên yên tâm ký , ký xong nó bảo là khác. Rồi nhân viên CSKH của nó thì cái mặt trẻ như trâu ! Nt nó bảo hổ trợ thì nó đéo trả lời ! Giờ đọc app này mình yên tâm ! Hên là mình nhập thẻ ATM trong Tk không có tiền”.

Tóm lại

Như vậy với những người từng trải họ đã nói việc Handy cash lừa đảo là đúng. Vậy thì bạn tuyệt đối không nên đăng ký thông tin vay ở đây nhé.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được