Gold Credit lừa đảo và những thông tin bạn cần phải biết

0

Xin chào các bạn, ở đây có anh em nào đang quan tâm đến chủ đề về gold credit lừa đảo không. Mình tin là trong đây không ít anh em dính phải bẫy như thế này rồi. Ham hố muốn vay tiền nhiều không phải thế chấp tài sản. Rồi khi sập bẫy thì không biết phải san sẻ vấn đề này với ai. Những ai chưa vay và có ý định vay thì cùng tham khảo bài viết này trước khi đăng ký bạn nhé.

Gold credit là ngân hàng gì?app vay tien ho tro no xau min

Xin thưa với anh em thì đây không phải ngân hàng gì cả. Đơn giản đây chỉ là một app do người nào đó trên mạng lập ra. Mục đích chính là để cho khách hàng vay tiền. Tuy nhiên theo như tìm hiểu sâu xa hơn thì đây là một app lừa đảo chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người.app tp sai gon lua dao 1 min

Lúc đầu bọn này sẽ tìm những người đang có nhu cầu vay rồi gửi tin nhắn cho họ. Ở đây nó đã đánh vào tâm lý của khách hàng. Đưa ra hạn mức cho vay cao nhiều người đang cần sẽ vay luôn mà không cần suy nghĩ. Lúc này bộ mặt của nó sẽ hiện ra. Khi bạn vay 100 triệu nó sẽ lấy lý do cần tiền bôi trơn với ngân hàng để giải ngân nhanh hơn. Ai không tỉnh táo thì sẽ ngay lập tức chuyển tiền đến cho bọn họ. Như vậy là mắc bẫy của bọn họ rồi. Tiền nhận được thì bị chặn zalo. Còn nếu như không chuyển bọn này sẽ lên tiếng chửi bới cũng như dọa nạt. Điều này bạn đừng lo nhé, vì nó chỉ nói mồm xong dọa thôi nên không cần phải lo lắng quá nhiều đâu các bạn.

Gold credit có lừa đảo không?

Với những gì mình nói bên trên thì bạn đủ biết là gold credit lừa đảo phải không nào. Dù đang rất cần tiền nhưng vẫn không nên đăng ký vay ở đây? Tại sao ư đăng ký ở đây chỉ có mất tiền chứ chả nhận được bất kỳ điều gì cả đâu. Muốn tìm những giải pháp vay an toàn hơn thì truy cập trang chủ taiappdienthoai.vn để đăng ký luôn bạn nhé. Chúc tất cả sớm vượt qua những khó khăn liên quan đến tài chính.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được