Autocash có lừa đảo không? Có nên vào autocash vay tiền

0

Ngày hôm nay chúng mình xin được giải đáp về một sự thật liên quan đến nền tảng autocash. Thời gian gần đây trên nhiều hội nhóm xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan về nó. Một số người đã bị lừa như vậy và tố cáo với chúng mình. Để điều tra các thông tin này thì chúng mình đã thử đi đăng ký và vay thử. Cuối cùng đã rút ra được những thông tin chính xác. Xin mời tất cả cùng tham khảo bạn nhé.

Sự thật về chuyện autocash lừa đảo

Trước hết để có thể khẳng định được điều này chúng ta sẽ phải đọc một số những thông tin sau đây. Khi đọc xong thì mọi người sẽ biết ngay câu trả lời.autocash lừa đảo

  • Lấy thông tin khác hàng và gửi tin nhắn vay thông qua đó là zalo. Chúng nó sẽ mời khách hàng và gửi link vay để bạn tải app qua đó.
  • Không có cơ sở vay và địa chỉ chính xác. Theo như mình tìm hiểu thì hiện tại cơ sở này không có địa chỉ chính xác tại Việt Nam. Mà thay vào đó chúng có địa chỉ ở tại Campuchia. Điều này là rất khó hiểu, nếu hoạt động minh bạch thì chả có lý do gì phải thế cả.
  • Hạn mức vay tiền autocash lên đến hơn 1 tỷ đồng. Một địa chỉ gọi là cho vay online không cần nhiều giấy tờ mà lại lên đến 1 tỷ là khó tin lắm rồi. Chính do vậy nên điều này càng làm sự nghi nhờ trở nên khó hiểu hơn.autocash lừa đảo
  • Khi vay xong và họ thông báo hồ sơ được duyệt thì yêu cầu phải chuyển 10% phí trên số tiền muốn vay. Ví dụ như vay 1 tỷ thì chuyển trước vào số tài khoản số tiền 100 triệu đồng. Không có nơi nào có yêu cầu như thế cả. Tất cả chỉ là do chúng bày ra để chiếm đoạt số tiền đó thôi. Tuyệt đối không nên nghe thôi để mất tiền oan nhé.
  • Nếu như không chuyển thì chúng dọa sẽ trừ tiền vào thẻ ngân hàng đã liên kết trước đó. Cùng với dọa nạt đăng ảnh facebook. Cái này chúng không dám làm nên không lo.

Vậy autocash có lừa đảo không?

Với những điều trên thì chúng ta đã biết rõ và khẳng định rằng autocash lừa đảo là chính xác. Không nên vay ở đây dù chỉ là một đồng nào cả. Chúng mình mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình sẽ sự lựa chọn phù hợp và không nên dây vào bọn lừa đảo. Truy cập taiappdienthoai.vn sẽ có nhiều nơi vay phù hợp cho bạn nhất.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được